Hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước kỷ niệm 35 năm ngày ngày giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2017), ngày 20/11/2017 trường THPT Nguyên Bình long trọng tổ chức kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là dịp để các em học sinh tri ân các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THPT Nguyên Bình và cũng là dịp tôn vinh các thầy cô giáo.

Đến dự buổi kỷ niệm có đồng chí Nông Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình; thầy giáo Lê Phậy – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nguyên Bình, nguyên hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện Nguyên Bình, các bậc phụ huynh học sinh và các vị khách quý đến chung vui cùng thầy và trò nhà trường.

Trong buổi kỷ niệm nhà trường đã trao Giấy khen cho 05 thầy cô giáo và 06 học sinh, 03 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại buổi kỷ niệm thực hiện việc làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cô giáo trong tổ xã hội đã tặng 07 áo len ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.