Hội diễn văn nghệ và chương trình thắp sáng ước mơ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hội diễn văn nghệ và chương trình thắp sáng ước mơ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung trong không khí thi đua của cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày ngày giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2017), tổi ngày 20/11/2017 trường THPT Nguyên Bình tổ chức đêm Chung khảo Hội diễn văn nghệ và chương trình thắp sáng ước mơ. Đến dự có đồng chí Nông Văn Trường – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình; thầy giáo Lê Phậy – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nguyên Bình, nguyên hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường, các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn huyện Nguyên Bình, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên.

Hội diễn văn nghệ trải qua vòng sơ khảo gồm 33 tiết mục và lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc nhất vào chung khảo. Tại đêm chung khảo đã trao 12 giải trưởng theo từng nội dung múa và hát.

Tiết mục múa lớp 11B đạt giải nhất

Đêm chung khảo nhà trường tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh và đông đảo bà con nhân dân với tổng số tiền 11.740.000 đồng.

Tại đêm chung khảo có vở kịch đặc sắc tôn vinh nghề giáo viên do các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Nguyên Bình thể hiện.

Bài tin liên quan